Lễ xuất quân CLB Bóng đá Hòa Bình mùa giải 2022

Lễ xuất quân CLB Bóng đá Hòa Bình mùa giải 2022

14/04/2022 14:02

Ngày 14/4, Công ty Cổ phần bóng đá Hoà Bình tổ chức lễ xuất quân và công bố nhà tài trợ cho Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Hoà Bình (Hoà Bình FC) mùa giải năm 2022. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá tỉnh; Trần Quốc Tuấn, quyền Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và đại diện các nhà tài trợ, ban huấn luyện, các cầu thủ đội bóng Hoà Bình FC…

 

Giải hạng Nhì quốc gia năm 2022 sẽ khai mạc vào ngày 18/4/2022. Hoà Bình FC được nghỉ tại vòng 1 và sẽ chính thức thi đấu trận đầu tiên với CLB trẻ Quảng Nam tại sân Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF.


Đội 1 Hòa Bình FC phất cờ xuất quân

Sau hơn 1 năm hoạt động, cùng với sự hỗ trợ rất lớn của nhà tài trợ chính là Công ty Next Media, Hoà Bình FC đã từng bước phát triển đội bóng theo hướng chuyên nghiệp và bền vững. Mục tiêu của Hoà Bình FC là sớm xây dựng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hoà Bình tại trung tâm TP Hoà Bình nhằm tìm kiếm, nuôi dưỡng, đào tạo, phát triển các tài năng bóng đá trẻ cho cả vùng Tây Bắc.


Đội trẻ U15-U17 Hòa Bình FC

Trong năm 2021, Hoà Bình FC đã tiến hành tuyển sinh và đào tạo chuyên nghiệp tập trung 50 cầu thủ trẻ lứa tuổi 13 – 16. Các cầu thủ này sẽ là nòng cốt của đội tham dự giải U15 và U17 vô địch Quốc gia năm 2022 dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Nguyễn Văn Việt.

Giải năm nay, Công ty cổ phần giải pháp truyền hình thế hệ mới (Next Media) là nhà tài trợ chính, Công ty cổ phẩn Midomax Việt Nam là nhà tài trợ trang phục Kamito và Công ty Nước khoáng thiên nhiên Oris là nhà tài trợ nước khoáng tiếp tục đồng hành cùng đội bóng.


Hòa Bình FC chụp ảnh lưu niệm cùng các vị đại biểu

Phát biểu tại lễ ra quân, đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh nhấn mạnh: “Việc CLB Bóng đá Hoà Bình tiếp tục thi đấu tại giải hạng Nhì năm 2022 là một trong những niềm vui, mong mỏi và hứng khởi đối với Nhân dân trong tỉnh. Thông qua CLB bóng đá, nhiều người trong cả nước và nước ngoài biết đến Hoà Bình nhiều hơn. Qua đây, chúng tôi cảm ơn các nhà tài trợ giúp đỡ, đồng hành cùng đội bóng trưởng thành như ngày hôm nay. Mong rằng trong thời gian tới, tiếp tục sự ủng hộ của các nhà tài trợ, của cấp ban, ngành và chúc cho đội bóng thi đấu đạt được nhiều thành tích cao trong mùa giải này”.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ xuất quân:

Đội 1 Hòa Bình FC

Đội U15 - U17 Hòa Bình FC

Quyền Chủ tịch LĐBĐVN - Ông Trần Quốc Tuấn phát biểu chúc mừng

PCT Thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch LĐBĐ Hòa Bình chúc mừng

Chủ tịch CLB Bóng đá Hòa Bình nhận nhiệm vụ

LĐBĐVN tặng hoa chúc mừng

LĐBĐ tỉnh Hòa Bình tặng hoa chúc mừng

Tặng kỷ niệm chương cho Nhà tài trợ Oris và Kamito

Hội CĐV tặng hoa và quà chúc mừng Hòa Bình FC

Các Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình chúc mừng Hòa Bình FC

Nhà tài trợ chính Next Media tặng quà cho Hòa Bình FC

Nhà tài trợ Kamito trao áo thi đấu cho các đội bóng của Hòa Bình FC

Trao đổi thông tin nhanh với Báo chí

Tiệc chúc mừng

Lãnh đạo CLB chụp ảnh lưu niệm cùng Nhà tài trợ

 

Tags: Hòa Bình FCCLB Bóng đá Hòa BìnhGiải hạng Nhì Quốc giaLễ xuất quânKamitoNext MediaOrisBí thư
Bài viết khác
5 cầu thủ Hòa Bình FC được triệu tập lên U23 Việt Nam

HBFC - Cụ thể, nhà cầm quân người Pháp gọi 41 cầu thủ cho đợt tập trung lần này với mục đích rà ...


27/02/2023
Nhà tài trợ chính Next Media
Loading...